Chỉnh sửa tiếng Anh

 

Chúng tôi đọc và chỉnh sửa tiếng Anh cho quư vị.

Ở ProperText.com, chúng tôi kiểm tra và chỉnh sửa các tài liệu mà quư vị đă viết bằng tiếng Anh để bảo đảm tài liệu của quư vị có chất lượng và một h́nh ảnh chuyên nghiệp, điều sẽ mang lại nhiều công việc làm ăn cho quư vị.

Chúng tôi có các chuyên viên mà tiếng Anh là bản ngữ để chỉnh sửa, biên tập và kiểm lỗi cho các tập sách nhỏ, quảng cáo thương mại, catalô, thông tin du lịch, báo cáo của công ty, thư tín, bản tóm tắc, trang web và thông cáo báo chí. Chúng tôi là chuyên gia trong các lănh vực kỹ thuật, du lịch và kinh doanh.

Cấu trúc giá cả đơn giản của chúng tôi dựa trên số từ trên tài liệu của quư vị, do đó quư vị biết truớc sẽ trả bao nhiêu. Chúng tôi cũng có dịch vụ nhanh và giảm giá cho những khách hàng có khối lượng lớn.

Bảng giá
Kiểm lỗi và chỉnh sửa: €1,50 cho 100 từ

Giao Hàng Nhanh
Trong ṿng một ngày làm việc: €2,50 cho 100 từ

Chúng tôi không yêu cầu thanh toán ngay cho đến khi tài liệu của quư vị đă được biên tập và chỉnh sửa xong và quư vị hài ḷng với kết quả đạt được. Chúng tôi thanh toán bằng Paypal. Paypal chấp nhận Visa, Mastercard, American Express và các loại thẻ khác. Chúng tôi chỉ yêu cầu quư vị xác nhận thanh toán và không nhận bất kỳ chi tiết nào về thẻ tín dụng của quư vị để đảm bảo an toàn cho quư vị.

Muốn gởi tài liệu cho chúng tôi, xin quư vị gởi email cho chúng tôi: proof@propertext.com hoặc nhấn nút Send Text trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi trông đợi được làm việc củng quư vị.

 

EnglishDeutschItalianoFrançaisEspañolالعربيةTürkçeрусский языкHànyǔPolskiPortuguês한국말tiếng Việt